Trợ Lý TGĐ là vị trí “trên vạn người và dưới một người”, hằng ngày theo dõi, giám sát và nắm toàn bộ tình hình hoạt động của doanh nghiệp. Hơn nữa, người trợ lý luôn bên cạnh vị TGĐ,
Thông điệp gửi học viên và các đối tác lớn kinh doanh giáo dục cùng ngành: "Một khoá học có chất lượng tương tự tại thị trường Việt Nam có mức phí trung bình từ 04 - 08 triệu đồng. Riêng
Nghề Trợ Lý - " Vị Trí 1 không 2"
Trợ Lý TGĐ là vị trí “trên vạn người và dưới một người”, hằng ngày theo dõi, giám sát và nắm toàn bộ tình hình hoạt động của doanh nghiệp. Hơn nữa, người trợ lý luôn bên cạnh vị TGĐ, tiếp xúc, học hỏi và cùng làm việc với vị TGĐ. Vậy có thể nói đây là một môi trường đào tạo gần như “tuyệt hảo” dành cho người trợ lý để được chia sẻ, được học hỏi, được trải nghiệm, được chiêm nghiệm cùng vị TGĐ mà không vị trí nào trong công ty có được. Đây cũng chính là cơ hội, là con đường ngắn nhất để thăng tiến lên một vị trí cao hơn, vị trí C.E.O. (Nhóm chuyên gia cố vấn đào tạo của Pioneer)
Tags:  Trợ Lý
Khổng Minh - "Trợ Lý” giám đốc điều hành chuyên nghiệp
Nếu nhìn cục diện thời Tam Quốc theo con mắt của các nhà doanh nghiệp thì Khổng Minh là một “Trợ Lý” giám đốc điều hành chuyên nghiệp còn Lưu Bị là CEO. Giám đốc điều hành đề xướng chủ trương lớn còn triển khai thực hiện chủ trương đó là Trợ lý giám đốc điều hành. “Trợ Lý” giám đốc điều hành- Khổng Minh đã khôn khéo đi từng bước từ nhỏ đến lớn, từ thấp đến cao. Khi lực còn mỏng, sức còn yếu thì ông tiến hành liên kết, mượn vốn liếng của thiên hạ để gây dựng sự nghiệp.
Tags:
Chân dung Trợ lý thân cận của Tổng thống Mỹ
Trong chiến dịch tranh cử cũng như cuộc sống hiện tại của ông Obama, người trợ lý trẻ Reggie Love luôn sát cánh như hình với bóng với Tổng thống Mỹ. Với ông chủ Nhà Trắng, Reggie vừa là trợ lý vừa là bạn thân lại vừa như một người em trai. Hình ảnh trên Huffington Post.
Tags:
Triết lý sống thanh đạm của các tài phiệt trẻ
Aaron Patzer, Dustin Moskovitz, Mark Zuckerberg, Joe Greenstein và rất nhiều doanh nhân trẻ khác đang từ bỏ cuộc sống xa hoa của giới thượng lưu để tìm đến một cuộc sống thanh đạm.
Tags:
Những nghề thịnh hành nhất tại Mỹ 2011
Nước Mỹ, một thị trường siêu lao động trên thế giới, đã trải qua khám phá mới với danh sách công việc đáng giá nhất trong năm nay bất chấp cuộc suy thoái kinh tế xảy ra từ hồi tháng 12/2007. Dưới đây là danh sách 9 công việc nổi bật nhất:
Tags:
Trang trước1 , 2 , 3 , 4 , 5Trang sau