Trợ Lý TGĐ là vị trí “trên vạn người và dưới một người”, hằng ngày theo dõi, giám sát và nắm toàn bộ tình hình hoạt động của doanh nghiệp. Hơn nữa, người trợ lý luôn bên cạnh vị TGĐ,
Thông điệp gửi học viên và các đối tác lớn kinh doanh giáo dục cùng ngành: "Một khoá học có chất lượng tương tự tại thị trường Việt Nam có mức phí trung bình từ 04 - 08 triệu đồng. Riêng
 TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRỢ LÝ TGĐ CHẤT LƯỢNG CAO PIONEER

ĐƠN VỊ TIÊN PHONG VÀ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM CHUYÊN ĐÀO TẠO TRỢ LÝ TGĐ

 

Tầm nhìn:

Luôn giữ vị thế là đơn vị Tuyển chọn - Đào tạo và cung cấp Trợ lý TGĐ chất lượng cao số 1 Việt Nam.

Sứ mệnh:

- Góp phần chia sẻ áp lực, gánh nặng, giúp các vị CEO có nhiều cơ hội nâng tầm quản lý, lãnh đạo.

- Tái định vị vị trí và vai trò trợ lý TGĐ trong bản đồ thành công của các CEO và doanh nghiệp.
- Khẳng định "Nghề Trợ lý là con đường ngắn nhất trở thành CEO"

- Đào tạo ra những nhân sự chiến lược quyết định sự thành công của tổ chức.

Để đạt được tầm nhìn và sứ mệnh đó, PIONEER đã đầu tư hơn 5 năm phân tích các hạn chế của nhiều chương trình, giáo trình của các chương trình đào tạo trong nước, nghiên cứu các giáo trình của các trường ĐH danh tiếng của Hoa kỳ  và gần 4 năm triển khai thử nghiệm thông qua hàng loạt các chương trình đào tạo cấp cao ngắn hạn dành cho lãnh đạo và quản lý, kết hợp với sự cố vấn của các chuyên gia, giáo sư đến từ Hoa Kỳ. PIONEER  thử nghiệm thành công chương trình đào tạo trợ lý TGĐ chất lượng cao theo mô hình MTC - RESULT (Mindset - Training - Coaching & Consulting - Result assessment system) như sau:

 
- Cái “đầu” phù hợp – Mindset: Trước khi bắt tay vào bất cứ việc gì, người ta cần có cái nhìn hệ thống toàn cục, định hướng rõ ràng & một cái “đầu” phù hợp (bao gồm cả ý thức lẫn vô thức – điều mà hiện này chưa có đơn vị nào tại Việt Nam làm được trong việc đào tạo thay đổi hành vi vô thức của con người).    

 
- Kiến thức, kỹ năng cốt lõi – Training: Ngoài ra, họ cần được trang bị những kiến thức & kỹ năng cốt lõi để đạt được mục tiêu. Ở đây, chúng tôi không trang bị quá nhiều kiến thức mà chỉ đi vào những kiến thức cốt lõi áp dụng cho công việc. 


- Được tạo điều kiện thực hành thực tế & tư vấn đồng hành  – Consuilting & Coaching: Đội ngũ Chuyên gia của chúng tôi đồng hành xuyên suốt với Học viên trong quá trình thực hành thực tế & làm việc.  

 
- Cuối cùng, điều mà bất kì học viên nào cũng mong muốn là kết quả đạt được – Result assessment system: Chúng tôi có một hệ thống đánh giá bài bản những kết quả thực sự của quá trình đào tạo.  

 

Chương trình đào tạo Trợ Lý TGĐ Chất Lượng Cao là chương trình tiên phong 5 năm liền tại Việt Nam được đưa ra thị trường bởi PIONEER - Một đơn vị chỉ chuyên đào tạo và cung cấp trợ lý Tổng Giám Đốc chất lượng cao. Tới thời điểm này, PIONEER  đã cho ra đời những thế hệ Trợ Lý TGĐ Chất Lượng Cao đủ khả năng làm việc cho các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và các công ty, tập đoàn đa quốc gia.


Mindset
: 04 buổi ứng dụng NLP nhằm thay đổi tư duy

Training: 26 buổi training kiến thức, kỹ năng cốt lõi

Consulting & Coaching: Rèn luyện thực tế

-       Thực hành dự án thức tế thuyết trình trước hội đồng CEOs

-       Viết bài luận

-       Hỗ trợ, hướng dẫn sau tốt nghiệp và tư vấn triển khai thực tế cho học viên có nhu cầu bởi các chuyên gia

Result:  Hệ thống đánh giá quá trình

-       Đánh giá khả năng làm việc qua dự án bởi các CEOs

-       Đề tài tốt nghiệp

-       Test đánh máy 10 ngón.

 

Giá trị cốt lõi:

Giá trị cốt lõi của chương trình chính là giáo trình đào tạo thực hành theo mô hình MTC - Result- kết quả kết hợp giữa các kiến thức của các cố vấn đào tạo đến từ các trường đại học danh tiếng của Hoa Kỳ , các chuyên gia  tâm lý hành vi con người cùng với những kinh nghiệm thực tiễn vô giá của đương kim Chủ tịch, TGĐ của những tập đoàn và doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh khác nhau tại Việt Nam, tạo ra một giáo trình mang tính cập nhật về kiến thức, hiện đại về phương pháp và tính áp dụng  ngay trong khi học.

 Chỉ học những cái gì mới, cốt lõi và phải áp dụng được cho các Doanh nghiệp Việt Nam!