Trợ Lý TGĐ là vị trí “trên vạn người và dưới một người”, hằng ngày theo dõi, giám sát và nắm toàn bộ tình hình hoạt động của doanh nghiệp. Hơn nữa, người trợ lý luôn bên cạnh vị TGĐ,
Thông điệp gửi học viên và các đối tác lớn kinh doanh giáo dục cùng ngành: "Một khoá học có chất lượng tương tự tại thị trường Việt Nam có mức phí trung bình từ 04 - 08 triệu đồng. Riêng
Tags:  asdc

Học viên được học theo giáo trình đào tạo thực hành theo mô hình MTC-Result với sự cố vấn của các giáo sư đến từ Hoa Kỳ kết hợp với kinh nghiệm quý báu của các đương kim Chủ Tịch, TGĐ của các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam  dưới sự hỗ trợ các các chuyên gia tâm lý hành vi con người thuộc hiệp hội NLP & Thôi Miên Hoa Kỳ (đã được đăng ký tại cục sở hữu trí tuệ số 4136/2008/QTG). PIONEER tìm kiếm, phát hiện và tối ưu hóa khả năng của người học, tạo ra những người trợ lý TGĐ chất lượng cao, đủ khả năng làm việc cho các công ty, tập đoàn Việt Nam cũng như các công ty, tập đoàn Đa Quốc gia, và xa hơn nữa là tạo ra các CEO chuyên nghiệp trong tương lai.

1.    MỤC TIÊU ĐÀO TẠO CỤ THỂ VÀ LÂU DÀI CHO NGƯỜI TRỢ LÝ TGĐ NHƯ SAU:

PIONEER trang bị đầy đủ cho người trợ lý tư duy (mindset), kiến thức cốt lõi, kỹ năng và trải nghiệm để có thể tham mưu cho Tổng Giám Đốc trong việc ra quyết định bao gồm: Chiến lược, điều hành, đối ngoại và các công việc đối nội, bao gồm cụ thể như:

1. Có năng lực cơ bản về các nghiệp vụ quản trị hành chánh văn phòng và kiểm soát chất lượng công việc hằng ngày.

2. Có tinh thần chia sẻ gánh nặng, khối lượng và áp lực công việc của Tổng giám đốc.

3. Có khả năng nắm bắt suy nghĩ, lên chiến lược, kế hoạch và triển khai yêu cầu của Tổng giám đốc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

4. Là người phụ tá đắc lực và tin cậy trong công tác quản lý nội bộ và các mối quan hệ với các đối tác bên ngoài.

5. Tham mưu cho Tổng giám đốc một số lĩnh vực có kiến thức chuyên môn và hiểu biết sâu sắc, có khả năng thay thế Tổng giám đốc khi vắng mặt hoặc khi ủy quyền.

6. Có khả năng tiếp thu, học tập, kế thừa và phát triển sự nghiệp của Tổng giám đốc và xa hơn trở thành CEO chuyên nghiệp trong tương lai.

                                                           (Nhóm chuyên gia cố vấn PIONEER)

BẠN SẼ ĐẠT ĐƯỢC MỘT CÁCH CỤ THỂ NHƯ SAU:

1. Bạn sẽ và phải có tư duy chiến lược của một người trợ lý khi làm cho một doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ.

2. Có cái nhìn toàn diện về một doanh nghiệp đang hoạt động như thế nào, những vấn đề, thách thức, rủi ro nào các bạn gặp, xử lý hằng ngày và từ đó tư vấn hỗ trợ sếp thông qua việc cảnh báo,  xử lý và hạn chế hợp lý.

3. Có cái nhìn về văn hóa của một tổ chức, hỗ trợ, cùng CEO định hướng, xây dựng và điều chỉnh văn hóa tổ chức theo hướng tích cực.

4. Có các kỹ năng về ứng xử và giao tiếp trong công việc khôn khéo và tạo môi trường làm việc thân thiện.

5.  Có khả năng đàm phán với khách hàng và đối tác.

6. Có kiến thức về marketing hiện đại, khi nhận các báo cáo, dự án do phòng  marketing gửi lên, bạn phải có kiến thức  phân tích, đo lường tính hiệu quả về mặt tài chính thông  qua các công cụ hiện đại. Từ đó  hỗ trợ thêm cho CEO ra quyết định nhanh và chính xác trong khoản thời gian ngắn nhất có thể. Ngoài ra nếu cần bạn cũng phải có khả năng viết một chiến lược hoặc một kế hoạch marketing dưới dạng văn bản và thuyết trình trước ban giám đốc.

7. Có tư duy tài chính của một nhà quản lý hiện đại,  có khả năng đọc hiểu, phân tích báo cáo tình chính của công ty khi nhận từ phòng tài chính, thông qua đó xác định được vấn đề của công ty đồng thời đưa ra  chiến lược tài chính cũng như chiến lược chung cho công ty trong ngắn và dài hạn sao cho hợp lý nhất.

8.  Có tầm nhìn và óc chiến lược trong môi trường kinh doanh cạnh tranh mới dựa trên tư duy phát triển bền vững, năng lực cốt lõi và lợi thế cạnh tranh thực sự từ đó đủ khả năng tư vấn và hỗ trợ giám đốc trong việc quản trị chiến lược của công ty trong môi trường kinh doanh mới.

9.  Đủ kỹ năng lập chiến lược, kế hoạch cho công ty  trong ngắn hạn và dài hạn dựa trên toàn bộ các phân tích toàn diện về văn hóa, nhân sự, marketing, tài chính, rủi ro….với sự định hướng và hỗ trợ của CEO.

10.  Đủ khả năng đảm nhiệm công việc của công ty khi giám đốc  vắng  mặt hoặc ủy quyền.

11. Và nhiều kỹ năng khác của một người thư ký nếu bạn làm luôn vai trò của người thư ký.

2.     PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO & CHỨNG CHỈ:

- Học viên được đào tạo theo công nghệ đào tạo thực hành dựa trên mô hình MTC - Resullt, mô hình được nghiên cứu gồm 4 bước: Mindset - Traning - Consulting & Coaching -  Result Assessment System.

- Mindset: Theo các chuyên gia tâm lý hành vi con người, để thay đổi tận góc của một con thì cần bắt đầu từ thay đổi tư duy - lập trình lại tư duy - từ tư duy sẽ ảnh hưởng và quyết định đến hành vi.

- Training: Sau khi thay đổi mindset, học viên sẽ được trang bị gồm kỹ năng và kiến thức cốt lõi.  Với phương tiện thông tin như hiện nay, người học nếu muốn có kiến thức về kỹ năng, quản trị thì vô cùng dễ dàng. Họ có thể đọc sách, tìm kiếm trên mạng, học tại trường đại học…. Đến với PiIONEER không phải để học cho biết  mà  đến PIONEER là để hệ thống lại những lý thuyết được xem là cơ bản, cốt lõi, mới và có thể áp dụng được cho người học và doanh nghiệp. Do đó, đối với người chưa học về quản trị thì không quá khó để tiếp thu, đối với người đã học Đại Học hoặc MBA hoặc người đi làm thì không nhàm chán. “Đơn giản bởi vì  đến với Pioneer không phải học để biết mà học để làm việc”.

- Coaching & Consulting: Học xen kẽ giữa những phần lý thuyết là các phần thực thành.  Các học viên bắt buộc phải tham gia làm dự án của một doanh nghiệp cụ thể hoặc thực hành mô hình giả lập. (nếu  học viên là người đi làm thì có thể chọn dự án của doanh nghiệp mình làm đề tài, được chuyên gia hướng dẫn, tư vấn, áp dụng cho chính doanh nghiệp của  học viên).  Mỗi khóa học có ít nhất 2 dự án để học viên tham gia và thuyết trình trước hội đồng CEOs dựa trên phương châm “Trăm hay không bằng tay quen”.  Ngoài ra, học viên cùng doanh nghiệp cũng có thể yêu cầu kèm cặp riêng theo hình thức "1 coach 1”. Đây được xem là hình thức khá mới mẻ tại Việt Nam. Chủ đề Coaching có thể được mở rộng từ tâm lý hành vi giáo dục, định hướng cho đến quản lý và kinh doanh.

Sau khi tốt nghiệp, học viên trong quá trình đi làm thực tế nếu có bất cứ khó khăn nào trong triển khai dự án thực tế thì sẽ được các chuyên gia tư vấn của PIONEER hướng dẫn và tư vấn triển khai. Mọi vấn đề cần hỗ trợ vui lòng liên lạc và email: tuvandoanhnghiep@trolygiamdoc.com

 - Result Assessment System: Và cuối cùng, PIONEER có một hệ thống đánh giá bài bản những kết quả  thực sự của quá trình đào tạo dựa trên tiêu chí của nhà tuyển dụng.

 

- Định kỳ, PIONEER tổ chức thêm những chủ đề mới cập nhật, nhằm giúp học viên bổ sung thêm kiến thức, kỹ năng mới nhằm đáp ứng được công việc. 

CHỨNG CHỈ:

- Chứng chỉ do trường đào tạo cấp cao PIONEER cấp có giá trị toàn quốc.

HỌC NÂNG CAO:

Sau khi tốt nghiệp lớp trợ lý TGĐ, nếu học viên muốn lấy chứng chỉ CEO chuyên nghiệp, học viên phép bảo lưu kết quả và chỉ cần học bổ sung đủ các chuyên đề sau đây sẽ được nhận chứng chỉ CEO mà không cần học lại từ đầu: Chân dung CEO chuyên nghiệp, Nghệ thuật lãnh đạo, Quản trị thuế dành cho sếp, quản trị kế toán dành cho sếp, Quản trị nhân sự - hành vi tổ chức, hệ thống quản lý doanh nghiệp.

Tags:  asdc