Trợ Lý TGĐ là vị trí “trên vạn người và dưới một người”, hằng ngày theo dõi, giám sát và nắm toàn bộ tình hình hoạt động của doanh nghiệp. Hơn nữa, người trợ lý luôn bên cạnh vị TGĐ,
Thông điệp gửi học viên và các đối tác lớn kinh doanh giáo dục cùng ngành: "Một khoá học có chất lượng tương tự tại thị trường Việt Nam có mức phí trung bình từ 04 - 08 triệu đồng. Riêng
Vừa qua, ngày 06/01/2014, các Học Viên lớp Trợ Lý Tổng Giám Đốc Chất Lượng Cao khóa K42 đã có buổi thuyết trình bảo vệ dự án cuối khóa trước Hội Đồng CEO – Giảng Viên Trường Đào Tạo Trợ Lý Tổng Giám Đốc Chất Lượng Cao PIONEER với 07 đề tài Chiến Lược Kinh Doanh Tổng Thể được chuẩn bị và đầu tư rất kỹ lưỡng.
Tags:
Sau gần ba tháng của Khóa Đào Tạo Trợ Lý Tổng Giám Đốc Chất Lượng Cao, cuối khóa các Học Viên có bài tập nghiên cứu về Dự Án Chiến Lược Kinh Doanh Tổng Thể của một doanh nghiệp tự chọn. Bài tập này nhằm đánh giá kiến thức và tư duy hệ thống chiến lược của các Học Viên sau khóa học. Bên cạnh đó, các Học Viên có cơ hội được tư vấn sâu hơn để áp dụng vào công việc thực tế từ các CEO hiện là Giảng Viên của Trường Đào Tạo Trợ Lý TGĐ Chất Lượng Cao PIONEER. Ngày 05/08/2013, Khóa Trợ Lý TGĐ Chất Lượng Cao K40 và K39 đã có một buổi thuyết trình bảo vệ đề tài Dự Án Chiến Lược Kinh Doanh Tổng Thể trước Hội Đồng CEO của PIONEER.
Tags:
Khóa 40 - Trợ Lý Tổng Giám Đốc Chất Lượng Cao khai giảng ngày 22/05/2013 trong không khí vui tươi và thân mật. Trường Đào Tạo Trợ Lý Tổng Giám Đốc Chất Lượng Cao PIONEER chân thành cảm ơn Quý Anh, Chị Học Viên của Khóa K40 đến từ những doanh nghiệp khác nhau như Công ty Steelman Partners Việt Nam, Bệnh Viện Đại Học Y Dược, Công ty CP Xây Dựng số 1, Công ty Đồng Tân, Tổng Công ty Công Nghiệp Sài Gòn, Công ty Thép Nguyễn Minh Vina, Công ty Sudico Miền Nam… đã tin tưởng và lựa chọn tham gia khóa học của Trường PIONEER.
Tags:
Một CEO của tập đoàn truyền thông bức xúc chia sẻ: “Tôi đã luôn tìm kiếm và sẵn sàng trả 1.200 đến 2.500USD để có một người Trợ lý trong 1, 2 năm qua. Nhưng vẫn không có ai làm cho tôi hài lòng. Họ thiếu rất nhiều kỹ năng vì không được hướng dẫn và đào tạo một cách bài bản. Những người CEO như chúng tôi rất cần một người Trợ lý giỏi, một cánh tay phải đắc lực để san sẻ những gánh nặng cùng chúng tôi”.
Tags:
Chương trình ra đời với mục đích trao đổi,chia sẻ kinh nghiệm sống, kinh nghiệm làm việc của học viên lớp Trợ lý. Tiêu chí của chương trình: "Kết nối để thành công"
Tags:
Trang trước1 , 2 , 3 , 4 , 5Trang sau