Trợ Lý TGĐ là vị trí “trên vạn người và dưới một người”, hằng ngày theo dõi, giám sát và nắm toàn bộ tình hình hoạt động của doanh nghiệp. Hơn nữa, người trợ lý luôn bên cạnh vị TGĐ,
Thông điệp gửi học viên và các đối tác lớn kinh doanh giáo dục cùng ngành: "Một khoá học có chất lượng tương tự tại thị trường Việt Nam có mức phí trung bình từ 04 - 08 triệu đồng. Riêng
Tags:

Khóa 40 - Trợ Lý Tổng Giám Đốc Chất Lượng Cao khai giảng ngày 22/05/2013 trong không khí vui tươi và thân mật. Trường Đào Tạo Trợ Lý Tổng Giám Đốc Chất Lượng Cao PIONEER chân thành cảm ơn Quý Anh, Chị Học Viên của Khóa K40 đến từ những doanh nghiệp khác nhau như Công ty Steelman Partners Việt Nam, Bệnh Viện Đại Học Y Dược, Công ty CP Xây Dựng số 1, Công ty Đồng Tân, Tổng Công ty Công Nghiệp Sài Gòn, Công ty Thép Nguyễn Minh Vina, Công ty Sudico Miền Nam… đã tin tưởng và lựa chọn tham gia khóa học của Trường PIONEER.

PIONEER xin cảm ơn Quý Anh, Chị đã mang đến cho chúng tôi cơ hội được phục vụ Quý Anh,Chị. Chúng tôi hiểu được công việc bận rộn của Quý Anh, Chị nhưng vẫn dành thời gian đến với lớp học sau giờ làm việc mệt mỏi. PIONEER rất hoan nghênh tinh thần ham học hỏi của Quý Anh, Chị và chúng tôi hy vọng sẽ mang đến dịch vụ và chất lượng giảng dạy tốt nhất để Khóa Trợ Lý TGĐ Chất Lượng Cao K40 thành công tốt đẹp.

Kính chúc Quý Anh, Chị Học Viên K40 sẽ có những giờ học thật bổ ích, gặt hái được nhiều kiến thức và học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ Khóa Đào Tạo Trợ Lý TGĐ Chất Lượng Cao của PIONEER. 
Tags:

Các tin tức khác: